Thời gian là vàng

Thanh Duy xin chào

0 khách và 0 thành viên

Mời Thầy cô dùng trà

Tâm sự với Thanh Duy

Tìm kiếm

Danh lam thắng cảnh

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Thanh Duy)

Hỗ trợ trực tuyến


Quản trị: Phạm Thanh Duy
0914.083.183

Liên kết website

Từ điển trực tuyến


Tra theo từ điển:


Nghe nhạc trực tuyến

Tin tức

Truyện cười

Thời tiết - Giá vàng

Lời hay - Ý đẹp

Liên kết ứng dụng

Bách khoa toàn thư

Website liên kết

Nhiệt độ - Thời gian

Hà Nội
’Hà
Tp Hồ Chí Minh
’Tp
Cà Mau
’Cà

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý thầy cô đến với website Giáo dục và Cuộc sống của Phạm Thanh Duy

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Góc suy ngẫm >

  Vì dục vọng bản thân trở thành nô lệ tình dục

   

   

  Vì không cưỡng lại được sự cuồng nhiệt cũng như dục vọng của bản thân. Mình trở thành “nô lệ tình dục”. Nhưng giờ, anh ấy phản bội. Mình biết phải làm sao?

  Mình và H yêu nhau đã gần 4 năm. Khi mới gặp và yêu nhau, anh làm ở công ty kinh doanh, còn mình là công nhân khu công nghiệp. Chúng mình đã có thật nhiều kỷ niệm ngọt ngào bên nhau: những ngày cuối tuần cùng nhau dạo chơi trong công viên thành phố, ngồi cà phê bên dòng sông thơ mộng… Đó là thời gian hạnh phúc nhất mà mình sẽ không bao giờ quên được.

   

   

  Yêu là luôn có những ham muốn xác thịt. Mình đã nhiều lần từ chối sự đòi hỏi quá giới hạn của H. Nhưng rồi, cuối cùng mình không cưỡng lại được sự cuồng nhiệt của anh ấy, cũng như những dục vọng của bản thân. Sau chuyện đó, mình đã khóc rất nhiều. H thì khẳng định với mình rằng: trước sau gì chúng mình cũng là vợ chồng nên khuyên mình đừng nghĩ ngợi quá nhiều. Thế là từ đó, H biến mình thành “nô lệ tình dục”. Khi mình bàn đến chuyện đám cưới thì H bảo: mình mới ra trường, còn anh ấy thì đang tay trắng, lại đang đi học thêm để lấy bằng. Không thể đảm bảo cho cuộc sống gia đình. Vì thấy rất có lý, nên mình đã quyết định chờ đợi với tình yêu và niềm tin tuyệt đối vào người yêu.

  Không ngờ, H đã nhẫn tâm phụ bạc mình. Tuy không nói thẳng ra điều đó, nhưng H đã không gặp mình khi đến cơ quan, không nghe điện thoại của mình. Đau đớn hơn, khi thấy mình đứng chờ ngoài cổng trường nơi H học. H tỏ thái độ xa lạ, lạnh lùng, dường như sợ đám bạn biết mình là người yêu. Rồi, H bảo: “Em hãy yêu người khác đi, anh không muốn em phải hy sinh, chờ đợi”, H còn nói rằng anh ấy bị bệnh, không sống được bao lâu; lại đang nợ nần chồng chất lên đến hàng chục triệu… Tai mình dường như ù đi khi nghe những gì anh ấy nói. Và mình hiểu rằng, anh đã thay lòng. Cả chuyện mình hiến dâng hết sự trong trắng của bản thân cho H, H cũng không đếm xỉa.

  Sau đó, nhiều lần mình cố tình tới cổng trường quan sát H. Mình thấy H chở một cô gái đi ăn, đi chơi với nhau rất khuya. Mình theo họ đến tận công viên để chứng kiến cảnh họ âu yếm nhau say đắm.

  Giờ nghĩ lại mọi chuyện, mình mới thấy H chỉ lợi dụng mình. Vì những mù quáng khi yêu mà mình không nhận ra bản chất sở khanh của H. Nhưng dẫu biết vậy mà sao mình vẫn không thể quên được hình ảnh của H. Mỗi lần xem ti vi có những cảnh yêu nhau, mỗi lần bạn bè hỏi thăm, hay vô tình bắt gặp hình dáng quen thuộc trên đường, mình lại bị nỗi đau dày vò.

  Mình đã muốn đi thật xa. Nhưng rồi lại muốn ở lại để phục thù. Mình nên làm gì để bắt anh ta phải trả giá?

  Mong quý báo hãy cho mình lời khuyên!

  Theo bantin360.net


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Duy @ 17:27 01/02/2012
  Số lượt xem: 719
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến