Thời gian là vàng

Thanh Duy xin chào

0 khách và 0 thành viên

Mời Thầy cô dùng trà

Tâm sự với Thanh Duy

Tìm kiếm

Danh lam thắng cảnh

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Thanh Duy)

Hỗ trợ trực tuyến


Quản trị: Phạm Thanh Duy
0914.083.183

Liên kết website

Từ điển trực tuyến


Tra theo từ điển:


Nghe nhạc trực tuyến

Tin tức

Truyện cười

Thời tiết - Giá vàng

Lời hay - Ý đẹp

Liên kết ứng dụng

Bách khoa toàn thư

Website liên kết

Nhiệt độ - Thời gian

Hà Nội
’Hà
Tp Hồ Chí Minh
’Tp
Cà Mau
’Cà

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý thầy cô đến với website Giáo dục và Cuộc sống của Phạm Thanh Duy

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Nhịp sống thời đại công nghệ >

  Những thành tựu CNTT thế giới

  Dưới đây là những sản phẩm được đánh giá có ảnh hưởng lớn nhất đến mọi cá nhân, văn phòng và gia đình trong năm 2003. Nổi bật trong số này là các hệ thống 64 bit, máy Media Center, sản phẩm thiết kế tất cả trong một, máy tính xách tay màn hình rộng...

  Các hệ thống 64 bit: Mặc dù hiện nay rất ít ứng dụng tận dụng hết khả năng xử lý 64 bit nhưng AMD Athlon 64 FX-51 và Apple/IBM G5 sẽ có thể chạy tốt không những các ứng dụng 64 bit trong tương lai mà còn có thể chạy trên cả trên những ứng dụng 32 bit. Về mặt hiệu suất, sản phẩm mới chạy ở một xung nhịp ""cao hơn mức được mong đợi"". Thành quả cho việc nâng cấp lên 64bit bao gồm hiệu suất cao hơn cho các ứng dụng như chương trình xử lý video, cùng với những hiệu ứng đồ họa ""điện ảnh"" thực sự cho game.

  Máy Media Center: Với máy Media Center , bạn có thể quản lý các bức ảnh, thưởng thức âm nhạc, xem TV. Bạn có thể điều kiển từ xa hệ thống này. Các máy Media Centrer đầu tiên xuất hiện từ năm ngoái, nhưng năm nay các nhà sản xuất cung cấp phần mềm tốt hơn, cho phép, nghe radio, tải phim/nhạc số từ mạng. Người dùng có thể tạm dừng và tua ngược các chương trình radio và TV đang phát trực tiếp.

  Nhung thanh tuu CNTT the gioi nam 2003
  Máy Aspire 2000 15,4 inch của Acer
  Thiết bị di động màn hình rộng: Ngày nay bạn có thể mua một máy tính di động với màn hình 15,4 inch hoặc thậm chí 17 inch. Với kích thước này, bạn không những rất thoả mãn khi thưởng thức các bộ phim mà còn cảm thấy rất tiện ích khi làm việc. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở những thương hiệu lớn như Dell, HP, Apple Computer, Toshiba hoặc Acer.

  Bộ pin hoạt động lâu hơn: Đối với nhiều người, tính năng quan trọng nhất trong một máy tính xách tay không phải là màn hình, mà có thể là một hệ thống nhẹ với bộ pin hoạt động lâu. Nhờ chip Intel Pentium M, chúng ta đã có những thiết bị di động nhẹ hơn với khả năng thực hiện tuyệt vời và có bộ pin hoạt động lâu hơn. Ngoài Pentium, bạn còn có thêm lựa chọn khác là chip Efficeon của Transmeta cho phép dùng pin lâu hơn cả Pentium M.

  Máy chơi game cao cấp: Trong năm 2003, máy chơi game cao cấp cũng được đánh giá cao. Các hãng máy tính Alienware, Falcon Northwest, Velocity Micro và VoodooPC đã tạo ra một loạt PC dành cho dân nghiền game. Những hệ thống này được trang bị quạt đặc biệt, vỏ máy ấn tượng và có thể mở rộng tối đa.

  Những thiết kế tất cả trong một: Sony ra mắt những máy tính để bàn nhỏ hơn, mỏng hơn hầu hết các sản phẩm hiện nay. Và chúng đa cũng đang chứng kiến sự xuất hiện ngày càng nhiều những hệ thống tất cả trong một dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Người ta dự đoán, năm tới sẽ còn xuất hiện các loại máy xách tay nhanh hơn, và sự tích hợp chặt chẽ hơn giữa thiết bị điện tử dân dụng và những máy tính cá nhân.

  THUỲ MINH tổng hợp


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Duy @ 09:59 03/01/2011
  Số lượt xem: 546
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến