Thời gian là vàng

Thanh Duy xin chào

0 khách và 0 thành viên

Mời Thầy cô dùng trà

Tâm sự với Thanh Duy

Tìm kiếm

Danh lam thắng cảnh

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Thanh Duy)

Hỗ trợ trực tuyến


Quản trị: Phạm Thanh Duy
0914.083.183

Liên kết website

Từ điển trực tuyến


Tra theo từ điển:


Nghe nhạc trực tuyến

Tin tức

Truyện cười

Thời tiết - Giá vàng

Lời hay - Ý đẹp

Liên kết ứng dụng

Bách khoa toàn thư

Website liên kết

Nhiệt độ - Thời gian

Hà Nội
’Hà
Tp Hồ Chí Minh
’Tp
Cà Mau
’Cà

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý thầy cô đến với website Giáo dục và Cuộc sống của Phạm Thanh Duy

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Những ý tưởng kiếm tiền thời đại mới >

  Những cách kiếm tiền độc đáo

  Từ những năm 60, tại các nhà ga thành phố Chicago (Mỹ) người ta đã có sáng kiến đặt những chiếc máy tự động có hình người, cả đàn ông và đàn bà, rải rác khắp phòng chờ...

   

  1. “Máy tiễn người trên sân ga”

  Bạn có thể đến bên máy, thả một đồng xu vào, và “robot” bèn chìa tay cho bạn với lời đáp: “Chào anh (cô) bạn yêu quý! Chúc lên đường may mắn nhé!”.

  Những hành khách độc thân sẵn sàng bỏ chút tiền lẻ để cảm thấy mình bớt cô đơn trước chuyến đi xa. Thậm chí họ còn viết thư cho nhà sản xuất với đề nghị cải thiện thiết kế sao cho máy không chỉ biết bắt tay, mà còn biết ôm hôn tạm biệt.

  2. Bảo tàng rác

  Một người Đức có tên là Robert Pot nghĩ ra cách kiếm tiền cũng độc đáo không kém. Sau vài năm đứng đầu công ty dọn rác ở thành phố Vuppertal (Đức), Robert nảy ra ý định thành lập một viện bảo tàng rác.

  Bộ sưu tập trong viện bảo tàng mang tên “Kho báu từ thùng rác”. Trong số những đồ vật cũ kỹ mà mọi người mang vứt đi, có những bản thảo từ thời Trung cổ, hay những chiếc đồng hồ thời xưa với thiết kế độc đáo, thậm chí đôi khi có cả những thứ đồ cổ đáng giá.

  Ngày nay, viện bảo tàng này được coi là một trong những viện bảo tàng đông khách và kỳ lạ nhất. Còn chủ nhân của bảo tàng thì đã phát tài bởi tính sáng tạo của mình.

  3. Làm giàu bằng… nước mắt

  Nhà tâm lý học người Anh Rodger Grey thì lại kinh doanh bằng… nước mắt. Ông tuyên truyền rộng rãi rằng, sở dĩ đàn ông có tuổi thọ kém hơn phụ nữ bởi vì phái mạnh luôn cố gắng kiềm chế tình cảm của mình và không rơi lệ thường xuyên như chị em phái yếu.

  Thế là với mục đích chăm sóc sức khỏe cho các đại diện phái mày râu, Grey bèn mở các khóa học chuyên dạy đàn ông… khóc.

  4.  “Quán rượu thất tình”

  Kinh doanh như một chủ quán rượu ở thành phố Nam Dương, Trung Quốc cũng chẳng kém phần độc đáo. Người dân ở đây thường kháo nhau về “quán rượu dành cho những trái tim tan vỡ”.

  Khách lui tới là những người đang sầu héo vì thất tình. Tới đây, có thể khóc thoải mái mà không sợ xấu hổ, trên bàn ăn chủ quán đã chu đáo để sẵn một xấp khăn mùi xoa và cả những lọ thuốc an thần.

  Chưa hết, lấp ló ở các góc quán là những con búp bê trai gái đủ cả, để khách hàng tự do “đánh đập”, như thể làm như vậy là để trả thù cho kẻ đã phụ tình mình.

  Quán tính tiền theo giờ, như internet café vậy. Mỗi giờ stress trong quán rượu này sẽ tính bằng khoảng 5 đô la cao hơn so với giá rượu bia.  

  Theo: Hồng Nga


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Duy @ 17:51 12/11/2011
  Số lượt xem: 1112
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến