Thời gian là vàng

Thanh Duy xin chào

1 khách và 0 thành viên

Mời Thầy cô dùng trà

Tâm sự với Thanh Duy

Tìm kiếm

Danh lam thắng cảnh

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phạm Thanh Duy)

Hỗ trợ trực tuyến


Quản trị: Phạm Thanh Duy
0914.083.183

Liên kết website

Từ điển trực tuyến


Tra theo từ điển:


Nghe nhạc trực tuyến

Tin tức

Truyện cười

Thời tiết - Giá vàng

Lời hay - Ý đẹp

Liên kết ứng dụng

Bách khoa toàn thư

Website liên kết

Nhiệt độ - Thời gian

Hà Nội
’Hà
Tp Hồ Chí Minh
’Tp
Cà Mau
’Cà

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Chào mừng quý thầy cô đến với website Giáo dục và Cuộc sống của Phạm Thanh Duy

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Sức khỏe - Dinh dưỡng - Làm đẹp >

    Món ăn hỗ trợ điều trị hiếm muộn

    Chúng tôi xin giới thiệu những món cháo canh thuốc hỗ trợ điều trị hiếm muộn dành cho cả nam và nữ để bạn đọc tham khảo áp dụng.

    Bài 1: Cháo gạo muối quấy mỡ: gạo lức vừa đủ, muối tinh, mỡ, bột sữa. Gạo vo sạch cho vào nồi, đổ nước vừa đủ nấu thành cháo. Khi cháo sắp chín thì cho vài thìa mỡ lên trên mặt cháo, rồi rắc một lượt đầy sữa bột, thêm muối, gia vị là được. Ngày ăn 1 lần. Tác dụng bổ hư, sinh dịch, thêm tinh, chữa không có thai.
     
    Bài 2: Cháo thịt dê nhục thung dung: nhục thung dung 15g, thịt dê 100g, gạo lức 100g. Cho nước vào nhục thung dung nấu kỹ rồi bỏ bã thuốc, cho gạo đã vo sạch và thịt dê vào cùng, nấu thành cháo. Khi cháo thịt chín nhừ thì cho gừng, hành, muối vào, để ít phút là được.
     
    Nên ăn vào mùa đông khi trời lạnh. Ăn liền 5 - 7 ngày là một đợt, nghỉ 1 tuần lại ăn tiếp đợt thứ 2. Tác dụng: bổ thận, trợ dương, ích tinh huyết, thích hợp với phụ nữ muộn có con, lãnh cảm.
     

    Bài 3: Canh xương dê: xương sống dê 1 bộ chặt vụn. Nhục thung dung 30g, thảo quả 3 quả, tất bát 6g, cả 3 vị cho vào túi vải. Cho tất cả vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu kỹ, bỏ túi thuốc ra, cho gia vị, ngũ vị hương là được. Ăn kèm trong bữa ăn. Tác dụng: bổ thận làm mạnh lưng gối, trị chứng vô sinh.

     
    Bài 4: Canh thịt dê nấu trùng thảo: thịt dê 750g thái nhỏ, chần qua nước sôi; đông trùng hạ thảo 20g, hoài sơn 30g, câu kỷ tử 15g, gừng 6g, táo tàu 30g. Tất cả cho vào nồi đất, đổ nước vừa đủ, đun to lửa, khi sôi thì đun nhỏ lửa trong 3 giờ, cho gia vị vào là được. Ăn kèm trong bữa ăn.
     
    Tác dụng: bổ can thận, ích tinh, tráng dương, trị phụ nữ đới hạ, âm lãnh không có con. Nam giới tinh trùng ít, liệt dương, xuất tinh sớm, lưng gối đau mỏi, đêm đi tiểu nhiều lần.

    Bài 5: Gà ác nấu rau chân vịt: gà xương đen 1 con, rau chân vịt 60g, dầu ăn, muối tinh vừa đủ. Gà mổ bỏ ruột, rửa sạch. Rau rửa sạch. Cho cả hai thứ vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu thành canh, cho dầu, gia vị là được. Chia 2 ngày ăn kèm trong bữa ăn. Tác dụng: phá ứ huyết, thông kinh mạch, chữa khó thụ thai.

    Theo Sức khỏe và Đời sống


    Nhắn tin cho tác giả
    Phạm Thanh Duy @ 19:51 20/09/2011
    Số lượt xem: 995
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến