Thời gian là vàng

Thanh Duy xin chào

0 khách và 0 thành viên

Mời Thầy cô dùng trà

Tâm sự với Thanh Duy

Tìm kiếm

Danh lam thắng cảnh

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phạm Thanh Duy)

Hỗ trợ trực tuyến


Quản trị: Phạm Thanh Duy
0914.083.183

Liên kết website

Từ điển trực tuyến


Tra theo từ điển:


Nghe nhạc trực tuyến

Tin tức

Truyện cười

Thời tiết - Giá vàng

Lời hay - Ý đẹp

Liên kết ứng dụng

Bách khoa toàn thư

Website liên kết

Nhiệt độ - Thời gian

Hà Nội
’Hà
Tp Hồ Chí Minh
’Tp
Cà Mau
’Cà

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Chào mừng quý thầy cô đến với website Giáo dục và Cuộc sống của Phạm Thanh Duy

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Góc ẩm thực >

    Làm nem từ... cá


    Bạn hãy thử cải biên món nem rán quen thuộc bằng cách dùng cá làm nguyên liệu, sẽ lạ miệng và đỡ ngán hơn dùng thịt rất nhiều.

    Nguyên liệu

    Cá rô phi phi lê
    Giá đỗ, hành tây, cà rốt
    Hành xanh
    Mộc nhĩ, vài cái nấm hương
    Gừng, thì là
    Gia vị, tiêu
    Bánh đa nem

     
    Cách làm 

    Các nguyên liệu thái nhỏ, trừ cá rô phi thái con chì. Trộn các nguyên liệu vào với nhau cùng gia vị. Xúc từng thìa vào bánh đa nem. Cuộn tròn lại.

    Cho nem vào chảo dầu nóng rán. Nem chín vàng đều là được.
     
    Món nem cá này cũng thưởng thức với nước mắm chua ngọt nhưng thêm chút thì là thái nhỏ và gừng thái sợi. Nem cá có mùi thơm của thì là, thoảng chút cay nhẹ nhàng của gừng băm nhỏ mà không tanh.


    Nhắn tin cho tác giả
    Phạm Thanh Duy @ 16:22 06/12/2010
    Số lượt xem: 676
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến