Thời gian là vàng

Thanh Duy xin chào

0 khách và 0 thành viên

Mời Thầy cô dùng trà

Tâm sự với Thanh Duy

Tìm kiếm

Danh lam thắng cảnh

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Thanh Duy)

Hỗ trợ trực tuyến


Quản trị: Phạm Thanh Duy
0914.083.183

Liên kết website

Từ điển trực tuyến


Tra theo từ điển:


Nghe nhạc trực tuyến

Tin tức

Truyện cười

Thời tiết - Giá vàng

Lời hay - Ý đẹp

Liên kết ứng dụng

Bách khoa toàn thư

Website liên kết

Nhiệt độ - Thời gian

Hà Nội
’Hà
Tp Hồ Chí Minh
’Tp
Cà Mau
’Cà

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý thầy cô đến với website Giáo dục và Cuộc sống của Phạm Thanh Duy

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Gia đình và cuộc sống >

  Kỵ tuổi, nhưng anh chị vẫn hạnh phúc


  Anh chị đều xuất thân từ nông thôn, gia đình bố mẹ hai bên cũng đều ở nông thôn nhưng bây giờ cuộc sống gia đình chị đã ổn định, anh chị đều là công nhân viên có công việc ổn định, tuy không giàu có lắm nhưng nhà cửa cũng đã đàng hoàng. Các con chị cũng rất ngoan và có hiếu với cha mẹ. (Hoa)

  Chị hay đọc trang Tâm sự của VnExpress, hôm nay đọc đến bài viết của em, chị muốn gửi tâm sự về đời tư của chị để em tham khảo nhé. Tính đến nay anh chị đã cưới nhau 23 năm rồi, hồi đó vì do hoàn cảnh gia đình nên 20 tuổi chị đã lấy chồng. Anh tuổi hợi (1959) chị tuổi thân (1968), người ta thường hay ám chỉ: dần thân tỵ hời là tứ hành xung.


  Khi quen anh ấy là chồng chị bây giờ, chị chỉ biết anh là bộ đội chuyển ngành và lại là anh trai của bạn thân chị nên chị yêu và lấy chứ không hề nghĩ đến chuyện tuổi tác. Hai bên gia đình của anh và chị lại rất thoáng trong chuyện này nên không hề đề cập đến việc tuổi tác có hợp hay không, thậm chí ngày nhà trai đem trầu cau đến nhà gái lại mời một ông tộc trưởng họ đã có hai đời vợ và bây giờ ở nhà anh chị cũng chỉ lập bàn thờ thờ ảnh bác Hồ và cha mẹ thôi.

  Anh chị cũng khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và đều xa xứ lập nghiệp, từ Hà Tĩnh vào Nam sinh sống. Anh chị đều xuất thân từ nông thôn, gia đình bố mẹ hai bên cũng đều ở nông thôn nhưng bây giờ cuộc sống gia đình chị đã ổn định, anh chị đều là công nhân viên có công việc ổn định, tuy không giàu có lắm nhưng nhà cửa cũng đã đàng hoàng. Các con chị cũng rất ngoan và có hiếu với cha mẹ. Hiện nay anh chị đã có hai cháu, một trai một gái. Cháu trai đầu đang học đại học năm thứ hai ở TP HCM, cháu gái sau đang học lớp 8.

  Nếu em vào google và gõ hãy cứu lấy miền Trung quê hương tôi có lá thư của em Nguyễn Thạch Hà thì đó là con gái của chị đấy. Chị nói vậy không phải là đem con cái ra khoe mà chị muốn kể để em tin rằng đây là chuyện thật 100% em ạ. Nói chung chị rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại của gia đình chị, tuy rằng cũng có đôi lúc vợ chồng cũng có giận hờn, nhưng rất ít và chưa bao giờ cãi nhau to tiếng.

  Mình sống chung mà yêu thương nhau thật sự và tôn trọng nhau thì sẽ hạnh phúc chứ có nhiều cặp dù nói là hợp tuổi nhưng vẫn ly hôn đó thôi em. Từ câu chuyện của chị, chị mong rằng em sẽ không bi quan, chán nản mà hãy cố thuyết phục gia đình để gia đình hiểu và đồng ý cho hai em đến với nhau nhé. Cuối cùng chị chúc hai em sớm đến với ngày vui của đời mình.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Duy @ 12:58 14/12/2010
  Số lượt xem: 300
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến