Thời gian là vàng

Thanh Duy xin chào

0 khách và 0 thành viên

Mời Thầy cô dùng trà

Tâm sự với Thanh Duy

Tìm kiếm

Danh lam thắng cảnh

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Thanh Duy)

Hỗ trợ trực tuyến


Quản trị: Phạm Thanh Duy
0914.083.183

Liên kết website

Từ điển trực tuyến


Tra theo từ điển:


Nghe nhạc trực tuyến

Tin tức

Truyện cười

Thời tiết - Giá vàng

Lời hay - Ý đẹp

Liên kết ứng dụng

Bách khoa toàn thư

Website liên kết

Nhiệt độ - Thời gian

Hà Nội
’Hà
Tp Hồ Chí Minh
’Tp
Cà Mau
’Cà

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý thầy cô đến với website Giáo dục và Cuộc sống của Phạm Thanh Duy

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Những trải nghiệm trong cuộc sống >

  Để “chuyện ấy” trở nên thú vị hơn...

   

  Sex không phải lúc nào cũng thú vị. Tùy vào thời gian, những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn và mức độ căng thẳng, đôi khi, phòng ngủ có thể nhanh chóng trở thành một nơi chỉ để… ngủ.

   

  Để “chuyện ấy” trở nên thú vị hơn...
   

   

   

  Để giúp bạn và đối tác cải thiện đáng kể chuyện gối chăn, bài viết này sẽ giới thiệu ba cách dễ dàng giúp đời sống tình dục của bạn được thỏa mãn hơn.

   

  Nói chuyện về nó

  Nếu muốn duy trì sự thú vị cho đời sống tình dục, bạn phải sẵn sàng để nói chuyện về nó. Điều này có thể hữu ích cũng như khơi dậy ham muốn cho cả hai bạn. Hãy trò chuyện, tâm sự về những gì bạn thấy hứng thú và bất cứ điều gì bạn muốn nhận được nhiều hơn từ đối tác của mình.
   
  Bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu ư? Hãy nghĩ về những ngày đầu khi cả hai thuộc về nhau. Điều gì bạn đã bỏ qua? Điều gì có thể tái hiện? Khi nói chuyện về sex, bạn nên tập trung vào những điều tích cực. Thay vì nói về những gì đối tác của bạn không làm được, hãy nói cho anh ấy biết những gì chàng có thể làm (hoặc làm nhiều hơn trước) để khơi gợi cảm xúc, ham muốn của bạn.

  Tăng cường các tín hiệu “yêu”

  Một cái nháy mắt hay đơn giản là sự vuốt ve nhẹ nhàng trên cánh tay còn hấp dẫn hơn rất nhiều so với câu nói “Chúng ta làm chuyện ấy nhé”. Việc tăng cường những tín hiệu “yêu” với đối tác là một cách tuyệt vời để giữ cho cuộc sống gối chăn không bị suy giảm.
   
  Một số cặp vợ chồng có những bí mật hoặc cách riêng để nói với nhau rằng họ đang muốn gần gũi. Đó có thể là một cái gật đầu, một từ ám hiệu hoặc thậm chí là một bộ quần áo đặc biệt. Kiểu hành vi này sẽ giúp tạo thêm sự bí ẩn và hồi hộp cho mối quan hệ của bạn vì chỉ có hai người mới có thể hiểu và nhận diện được các tín hiệu riêng tư ấy.

  Thêm một sự thay đổi mới mẻ cho cuộc sống tình dục

  Tránh sự nhàm chán trong phòng ngủ bằng cách thường xuyên đưa ra những ý tưởng mới cho “chuyện yêu”. Nó không phải là một sự thay đổi mạnh mẽ nhưng cần có sự sáng tạo. Những gì bạn làm phụ thuộc vào mức độ thoải mái của bạn nhưng nên bắt đầu bằng cách thay đổi thời gian và địa điểm mà hai bạn thường “giao ban”.
   

  Nếu bạn luôn luôn làm “chuyện đó” trong phòng ngủ, hãy thử nhà bếp, phòng tắm vòi sen hoặc thậm chí là một phòng trong khách sạn. Thay đổi địa điểm và tình huống “gần gũi” sẽ giúp cải thiện cuộc sống tình dục theo chiều hướng tích cực. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm một số bộ đồ lót mới, thay đổi tư thế “yêu”... Điều cốt lõi ở đây là bớt đi những tính toán trước sẽ xảy ra đối với “chuyện đó” và làm cho nó trở nên thú vị hơn.   Tác giả : N.M (Theo SKS


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Duy @ 11:05 03/06/2012
  Số lượt xem: 847
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến