Thời gian là vàng

Thanh Duy xin chào

0 khách và 0 thành viên

Mời Thầy cô dùng trà

Tâm sự với Thanh Duy

Tìm kiếm

Danh lam thắng cảnh

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Thanh Duy)

Hỗ trợ trực tuyến


Quản trị: Phạm Thanh Duy
0914.083.183

Liên kết website

Từ điển trực tuyến


Tra theo từ điển:


Nghe nhạc trực tuyến

Tin tức

Truyện cười

Thời tiết - Giá vàng

Lời hay - Ý đẹp

Liên kết ứng dụng

Bách khoa toàn thư

Website liên kết

Nhiệt độ - Thời gian

Hà Nội
’Hà
Tp Hồ Chí Minh
’Tp
Cà Mau
’Cà

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý thầy cô đến với website Giáo dục và Cuộc sống của Phạm Thanh Duy

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Nhịp sống thời đại công nghệ >

  Cisco cách tân thiết bị chuyển mạch lớp 2

   
   
   
   
   

   

   

   Cisco cách tân thiết bị chuyển mạch lớp 2Thiết bị chuyển mạch lớp 2 cách tân Cisco Catalyst 2960-S có khả năng bảo mật cao, dễ dàng sử dụng, thân thiện môi trường và mang đến những trải nghiệm mạng không biên giới.

  Cisco Catalyst 2960-S có công nghệ mới Cisco FlexStack Stacking và Cisco EnergyWise giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, dễ dàng quản lý, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

  Cisco FlexStack Stacking mang giải pháp xếp chồng các thiết bị chuyển mạch với nhau thành một thiết bị chuyển mạch đơn, cung cấp một cơ sở dữ liệu, cấu hình thống nhất và địa chỉ quản lý duy nhất cho nhóm các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-S. FlexStack bao gồm thiết bị phần cứng và giao thức FlexStack. Thiết bị phần cứng là một FlexStack module hỗ trợ hai cổng FlexStack và cáp FlexStack, cung cấp những đường kết nối dữ liệu dự phòng. Giao thức FlexStack cho phép các thành viên hoạt động như một thiết bị chuyển mạch, trên từng thành viên và thông qua một master để quản lý các thành viên còn lại. Thành viên master theo dõi sự hiện diện, sẵn sàng, Cisco IOS và trạng thái kết nối của mỗi thành viên trong nhóm.

  Một kết nối FlexStack giữa hai thành viên là kết nối Full Duplex 10 Gbps, mỗi Cisco Catalyst 2960-S hỗ trợ hai cổng kết nối có thể gửi nhận cùng lúc các gói Ethernet trên cả hai kết nối, cung cấp băng thông 20 Gbps trên mội thiết bị. Cisco Catalyst 2960-S có thể hỗ trợ lên đến 4 thiết bị chuyển mạch trong một nhóm FlexStack.

  Công nghệ FlexStack chi phí thấp, tính sẵn sàng cao, sử dụng và quản lý đơn giản, hỗ trợ chức năng như EtherChannel, Span, FlexLink và FlexStack module có thể gắn nóng giúp dễ dàng nâng cấp, thêm bớt thiết bị trong nhóm.

  Cisco EnergyWise là một kiến trúc sáng tạo giúp Cisco Catalyst 2960-S đo lường, quản lý và giảm tiêu thụ năng lượng nhằm đẩy mạnh bảo vệ môi trường. Ngoài ra, Cisco EnergyWise còn giúp giảm lượng điện tiêu thụ đến mức thấp nhất trên các port không sử dụng.

  Cisco EnergyWise mang một phương pháp tiếp cận thông minh để trao đổi các thông điệp, đo lường và quản lý năng lượng giữa các thiết bị mạng và thiết bị đầu cuối. Mạng lưới này phát hiện và giám sát việc sử dụng năng lượng của các thiết bị có tính năng Cisco EnergyWise để giảm thiểu tiêu thụ điện năng.

  Cisco EnergyWise sử dụng một hệ thống tên miền duy nhất để truy vấn và tổng hợp thông tin, đơn giản hơn so với khả năng quản lý mạng truyền thống. Giao diện quản lý của Cisco EnergyWise cho phép thiết bị và ứng dụng quản lý mạng giao tiếp với các thiết bị đầu cuối. Giao diện quản lý sử dụng chuẩn giao tiếp Network Management Protocol (SNMP) hoặc Secure Sockets Layer (SSL) để tích hợp Cisco và hệ thống quản lý của hãng thứ ba.

  CiscoWorks LAN Management Solution (LMS) EnergyWise cung cấp nhiều chức năng quản lý đơn giản và tự động hóa để tiết kiệm năng lượng. Quản lý năng lượng với EnergyWise bao gồm sự chuẩn bị và cấu hình các chính sách năng lượng, theo dõi và báo cáo mức năng lượng tiêu thụ, xử lý và khắc phục các vấn đề liên quan đến năng lượng. EnergyWise được tổ chức thành một phần riêng giúp cho việc tương tác nhanh chóng và cập nhật theo thời gian thực.

  Những tính năng và lợi ích của CiscoWorks LMS EnergyWise:

  Tính năngLợi íchDiscoverKhám phá và nhanh chóng nhận biết các thiết bị hỗ trợ EnergyWise.Tự động cập nhật hệ điều hành hỗ trợ EnergyWise trên các thiết bị mạng.Cấu hình và thực thi chính sách năng lượngĐơn giản hóa việc triển khai các chính sác năng lượng.Cấu hình nhiều thiết bị cùng lúc.Theo dõi và báo cáo mức năng lượng tiêu thụDễ dàng nhận biết mức tiêu thụ cao nhất thông qua biểu đồ và đồ thị.Teo dõi được mức năng lượng tiêu thụ theo thời gian.Cảnh báo khi năng lượng tiêu thụ vượt mức quy định.EnergyWiseMột trang duy nhất trong việc theo dõi và chỉ cần một cái nhấn chuột để chọn các tính năng EnergyWise khác.Truy cập nhanh dựa trên web mà không cần thêm bất kỳ phần mềm đặc biệt nào.Xử lý sự cốNhanh chóng cô lập và khắc phục sự cố liên quan đến năng lượng thông qua EnergyWise Portal.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Duy @ 23:01 31/12/2010
  Số lượt xem: 336
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến