Thời gian là vàng

Thanh Duy xin chào

1 khách và 0 thành viên

Mời Thầy cô dùng trà

Tâm sự với Thanh Duy

Tìm kiếm

Danh lam thắng cảnh

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Thanh Duy)

Hỗ trợ trực tuyến


Quản trị: Phạm Thanh Duy
0914.083.183

Liên kết website

Từ điển trực tuyến


Tra theo từ điển:


Nghe nhạc trực tuyến

Tin tức

Truyện cười

Thời tiết - Giá vàng

Lời hay - Ý đẹp

Liên kết ứng dụng

Bách khoa toàn thư

Website liên kết

Nhiệt độ - Thời gian

Hà Nội
’Hà
Tp Hồ Chí Minh
’Tp
Cà Mau
’Cà

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý thầy cô đến với website Giáo dục và Cuộc sống của Phạm Thanh Duy

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Những trải nghiệm trong cuộc sống >

  6 chiêu mới lạ giúp “lên đỉnh” ngọt ngào hơn


  Bạn phải di chuyển cơ thể mình theo nhiều tư thế khác nhau khi "lâm trận". Nhưng khi gần “lên đỉnh”, hầu hết chúng ta đều cố đẩy mạnh...

  Có nhiều phương pháp cực kỳ đơn giản để giúp hai bạn dễ dàng “lên đỉnh” trong bất cứ lần “giao ban” nào. Rõ ràng khi bạn đạt được nhiều “cực khoái”, cuộc sống của bạn càng thêm hạnh phúc và ham muốn “chuyện ấy” cũng nhiều lên. Vậy làm thế nào để những giây phút “lên đỉnh” của hai bạn được ngọt ngào hơn, đắm say hơn? Vài bật mí về những phương pháp đơn giản dưới đây có thể sẽ giúp ích cho hai bạn.

  1. Nhịp hô hấp

  Bạn thấy thật lạ phải không, nhịp thở thì có gì liên quan đặc biệt gì đến những phút giây sung sướng ấy nhỉ? Các nhà tình dục học đã nghiên cứu rằng, bạn có thể tạo ra “cực khoái” tốt hơn bằng cách điều tiết nhịp thở của mình.

  Hãy làm chủ cơ thể bạn để những giây phút lên đỉnh được hoàn hảo nhất. Ảnh minh họa 

  Hãy bắt đầu chú ý đến nhịp thở của bạn khi làm “chuyện ấy” nhé. Bạn đã bao giờ cố giữ nhịp thở của mình thật căng, mạnh hay chưa? Bạn có chú ý đến việc nhịp thở của mình thay đổi từ chậm và sâu đến ngắn và nhanh khi “lâm trận” chưa?

  Khi gần “lên đỉnh”, bạn hãy cố gắng thay đổi nhịp thở của mình để nó dài hơn và sâu hơn, trái với thường ngày là ngắn và nhanh. Điều này sẽ giúp não bạn đánh thức nhiều điểm nhạy cảm đặc biệt khác trong cơ thể và giúp giây phút “lên đỉnh” của bạn được dài hơn.

  2. Cách di chuyển cơ thể

  Rõ ràng là bạn phải di chuyển cơ thể mình theo nhiều tư thế khác nhau khi làm “chuyện ấy”. Nhưng khi gần “lên đỉnh”, hầu hết chúng ta đều cố đẩy mạnh cơ thể và giữ nguyên tư thế đó. Bạn hãy thử thay đổi xem sao nhé!

  Bạn có thể thay đổi cảm giác “cực khoái” của mình bằng cách khi “lên đỉnh”, thay vì giữ nguyên tư thế để tận hưởng thì bạn vẫn tiếp tục di chuyển cơ thể. Điều này sẽ làm cảm giác “lên đỉnh” của hai bạn đê mê hơn, ngọt ngào hơn.

  3. Tác động tới khung chậu

  Bạn có thể tạo được khoái cảm tốt hơn bằng cách tác động vào các cơ ở khung chậu một cách mạnh mẽ hơn. Vì việc tác động này sẽ làm tăng sự lưu thông của máu đến vùng “nhạy cảm”. Từ đó, cường độ những giây phút thăng hoa của hai bạn sẽ mạnh mẽ hơn, nóng bỏng hơn.

  4. Tìm điểm kích thích trên cơ thể

  Bạn đang tìm kiếm cảm giác “lên đỉnh” hoàn hảo? Bạn muốn kích thích những cơ quan thật nhạy cảm như “cô bé”, “cậu bé”..., nhưng đây không phải là những điểm duy nhất có thể gây hưng phấn đến tột cùng cho hai bạn. Cơ thể hai bạn còn rất nhiều điểm đang chờ để được kích thích.

  “Cực khoái” có thể đến từ những điểm mà bạn không thể ngờ tới, thi thoảng hãy nhớ “đùa giỡn” với những điểm khác nhau trên cơ thể, nhất định bạn sẽ cảm thấy những phút giây “thăng hoa” thật khác biệt.

  5. Trạng thái thư giãn và căng của cơ

  Khi bạn đạt “cực khoái”, tất cả các cơ trong toàn bộ cơ thể bạn được liên hệ với nhau. Tuy nhiên, thông thường khi “lâm trận”, không chủ tâm nhưng dường như bạn đã cách ly những phần khác nhau của cơ thể, bạn chỉ thấy căng thẳng hoặc thư giãn ở một phần nào đó của cơ thể mà thôi.

  Một cách để làm cho cảm giác “thăng hoa” tốt hơn là hãy học cách để liên kết toàn bộ cơ thể bạn, bao gồm cả các cơ nữa. Hãy làm cho các cơ căng lên bằng sự kích thích rồi giữ nhịp trong vài giây, sau đó lại thả lỏng người để làm các cơ thư giãn. Bạn hãy thử cách này nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn về cuộc sống chăn gối của mình.

  6. Ẩm ướt

  Thi thoảng bạn có thể sử dụng nước khi làm “chuyện ấy”. Những dòng nước nhỏ chảy từ bồn tắm hay từ vòi nước đều mang lại sự kích thích khác biệt và cũng mang lại cảm giác “thăng hoa” rất khác cho hai bạn.

  Theo Anh Đức - VTC News/ Womenhealth
  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Duy @ 10:14 04/02/2012
  Số lượt xem: 606
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến